News
Loading...

மணத்தக்காளி கீரைத் துவையல்

மணத்தக்காளி கீரைத் துவையல்

தேவையானவை: மணத்தக்காளிக் கீரை - ஒரு கட்டு, மிளகு - அரை டீஸ்பூன், காய்ந்த மிளகாய் - 6, பூண்டு - 4 பல், இஞ்சி - ஒரு துண்டு, தேங்காய் - ஒரு கீற்று, கடலைப் பருப்பு - ஒரு கைப்பிடி, மஞ்சள்தூள் - கால் டீஸ்பூன், எண்ணெய், உப்பு - தேவைக்கு ஏற்ப.

செய்முறை: கீரையை நன்றாகச் சுத்தம்செய்து, மஞ்சள்தூள் சேர்த்து வாணலியில் போட்டு வதக்கவும். வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றிக் காய்ந்ததும், கீரை தவிர்த்து மற்ற அனைத்துப் பொருட்களையும் போட்டு நன்றாக வதக்கவும். பிறகு, அனைத்தையும் சேர்த்துத் துவையலாக அரைக்கவும். சாதம், இட்லி, தோசையுடன் சாப்பிடலாம்.

பலன்கள்: குடல், வாய், நாக்கு, தொண்டையில் ஏற்படும் புண்களுக்கு மிகச்சிறந்த நிவாரணி. உடல் மெலிந்தவர்களுக்கு ஊட்டம் தரும். குடியால் பாதிக்கப்பட்டவர்கள் தொடர்ந்து சாப்பிட, குடிப்பழக்கத்தில் இருந்து கொஞ்சம் கொஞ்சமாக மீள்வர். கல்லீரல், சிறுநீரகத்தைக் காக்கும். பாஸ்பரஸ், இரும்புச்சத்து, கால்சியம், வைட்டமின் ஏ, சி, சில வகை பி காம்ப்ளெக்ஸ் வைட்டமின்கள் நிறைவாக உள்ளன.

முகநூலில் எங்கள் செய்திகளை படிக்க க்ளிக் செய்யவும்